Thành lập công ty trọn gói

Thành lập công ty trọn gói

Thành lập công ty là bước đầu quan trọng. Bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí hãy tham khảo dịch vụ thành lập công ty trọn gói luật Trí Nam

Thành lập công ty là việc tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật để lập ra pháp nhân theo luật Việt Nam. Các loại hình công ty có thể thực hiện bao gồm: Công ty TNHH (công ty tránh nhiệm hữu hạn), công ty cổ phần, công ty 100% vốn nước ngoài, công ty liên doanh nước ngoài.

Để thực hiện thủ tục thành lập công ty nhanh chóng dễ dàng, chi phí thấp an toàn đúng luật hãy tham khảo dịch vụ thành lập công ty trọn gói Luật Trí Nam. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin thành lập, tư vấn miễn phí cho khách hàng trước và sau khi thành lập công ty.

1.Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty

Tùy từng loại hình công ty bạn chọn mà có thủ tục, hồ sơ khác nhau bạn có thể tham khảo: Thủ tục thành lập công ty.

2.Báo giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói

2.1 Gói cơ bản

Chi phí trọn gói là 900.000đ hoàn thành việc xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu công ty, thông báo sử dụng con dấu để công ty bắt đầu hoạt động kinh doanh.

Sử dụng gói dịch vụ này kết hợp thêm việc tự triển khai theo hướng dẫn của Luật sư về thủ tục đặt in hóa đơn, đăng ký nộp thuế điện tử,… bạn sẽ bất ngờ với chi phí mình đã chi khi hoàn thành mọi thủ tục để công ty đi vào hoạt động so với các doanh nghiệp khác.

2.2 Gói chuyên nghiệp

Chi phí trọn gói là 2.200.000đ hoàn thành công việc ra đến con dấu trong 05 – 06 ngày làm việc giao dịch tại địa điểm khách hàng lựa chọn

Gói dịch vụ này chúng tôi hoàn thành toàn bộ thủ tục thành lập công ty trong thời gian ngắn, đi kèm hỗ trợ thêm những nội dung tư vấn, các hỗ trợ cần thiết sau khi thành lập: khắc dấu chức danh, hồ sơ để mở tài khoản ngân hàng, hướng dẫn thủ tục thuế… Đồng thời chúng tôi sẽ chia sẻ thực tế quản trị doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chấp hành đẩy đủ các quy định pháp luật hiện hành về kê khai thuế, chế độ báo cáo,…

2.3 Gói thời gian nhanh 

Nội dung khó đáp ứng yêu cầu cần thời gian để có công ty sớm hơn theo kế hoạch kinh doanh của quý khách, phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp dựa vào yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Luật Trí Nam nhận thành lập công ty trọn gói với toàn bộ các yêu cầu như sau:

– Thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập công ty ra đến con dấu trong 1 – 2 ngày làm việc.

– Thực hiện các nội dung công việc khó: 

+ Thực hiện thành lập công ty với các ngành nghề không có trong hệ thống mã ngành.

+ Thực hiện đăng ký công ty có cổ đông là tổ chức trong đó yêu cầu tư vấn xây dựng điều lệ công ty và quy chế hoạt động của các phòng ban chuẩn luật doanh nghiệp và các quy định pháp luật có liên quan.

+ Thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói đến khi công ty xuất được hóa đơn GTGT hoặc đến khi công ty đủ điều kiện kinh doanh các ngành nghề yêu cầu có giấy phép con.

3.Ưu điểm trong triển khai dịch vụ của Luật Trí Nam:

– Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ cử luật sư/ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trực tiếp liên hệ tư vấn nội dung thành lập

– Thời gian soạn thảo hồ sơ nhanh, chính xác quý khách không phải ký lại hồ sơ.

– Hồ sơ được chuẩn bị và thống nhất hoàn thiện giữa 2 bên đảm bảo sự hài lòng với nội dung đăng ký doanh nghiệp của quý khách.

– Nhân viên chúng tôi theo sát và toàn bộ quá trình triển khai nộp hồ sơ và giao nhận kết quả tận tay quý khách

Công ty luật Trí Nam

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Địa chỉ: tầng 5, đường 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân Hà Nội.

Nguyễn Huyền

 

Liên hệ nhanh

Thông báo mới nhất Google