• Home
  • Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung

NhaDatToanQuoc.Net gửi lời chào trân trọng tới Quý khách đã ghé thăm trang thông tin điện tử (website) tại địa chỉ https://nhadattoanquoc.net. Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách đã quan tâm, tìm hiểu về trang thông tin điện tử của chúng tôi.

Quý khách vui lòng đọc và tìm hiểu những điều khoản pháp lý giữa Quý vị và NhaDatToanQuoc.Net. Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung hoặc sử dụng trang này… Quý vị vui lòng xác nhận rằng đã đọc, đã hiểu và đồng ý với việc tuân thủ các điều khoản và quy định của NhaDatToanQuoc.Net

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN:

1. Mục đích và các nội dung thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi thu thập trên NhaDatToanQuoc.Net  bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, email của Khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần bạn cung cấp để liên hệ, hỗ trợ,  tiếp nhận các góp ý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết của Quý khách để chúng tôi thường xuyên liên hệ, chăm sóc  và cung cấp các dịch liên quan.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sử dụng thông tin của Quý khách để:

– Gửi các thông báo vể tin tức nhà đất giúp quý khách có thêm thông tin về các dự án quan tâm.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại NhaDatToanQuoc.Net

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Quý vị sẽ được lưu trữ khi có yêu cầu huỷ bỏ. Còn lại trong trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật. Quý vị sẽ gửi yêu cầu qua email yêu cầu huỷ bỏ dữ liệu.

4. Website vị thu thập và quản lý thông tin:

Webiste: NhaDatToanQuoc.Net

Địa chỉ: Tòa CT3, KĐT Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: nhadattoanquoc.net@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

https://nhadattoanquoc.net/ không cho phép Quý vị tạo tài khoản thành viên mà chỉ cho nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại theo yêu cầu của Quý khách. Do dó khi có yêu cầu thay đổi thông tin cá nhân hoặc huỷ bỏ thông tin, đề nghị liên hệ trực tiếp đến ban quản trị website.

6. Cam kết bảo mật thông tin của bạn:

– Thông tin của Quý vị trên https://nhadattoanquoc.net/ được  chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://nhadattoanquoc.net/. Việc cung cấp thông tin cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin của Quý vị khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu của cá nhân của Quý vị, https://nhadattoanquoc.net/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách được biết.

– Ban quản trị website https://nhadattoanquoc.net/ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi gửi ban đầu là không chính xác.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách.