Quận Ocean Park dẫn đầu cuộc đại dịch chuyển về phía Đông Hà Nội

Quận Ocean Park dẫn đầu cuộc đại dịch chuyển về phía Đông Hà Nội

Quận Ocean Park góp phần thay đổi diện mạo của trời Đông Hà Nội, thu hút rất nhiều người dịch chuyển về đây sinh sống, làm việc và học tập.

Hàng tấn tiền đã được rót vào đầu tư hạ tầng giao thông thời gian qua cùng sự xuất hiện của các đại đô thị như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes The Empire góp phần thay đổi diện mạo của trời Đông Hà Nội, thu hút rất nhiều người dịch chuyển về đây sinh sống, làm việc và học tập.

Cuộc đại dịch chuyển sang bờ Đông Hà Nội đang diễn ra

Hiện nay, thành phố Hà Nội có khoảng hơn 8 triệu người, mật độ cư dân tại các quận trung tâm thành phố cũ trở nên dày đặc. Áp lực của sự tăng trưởng về dân số đã khiến cho tp. Hà Nội luôn phải giải các bài toán quy hoạch cơ sở hạ tầng phù hợp để tạo thuận lợi cho việc đi lại, sẵn sàng đón các làn sóng dịch chuyển của người dân.

Trước đây, khu vực phía Đông tp. Hà Nội mặc dù không quá xa trung tâm thành phố cũ, nhưng tâm lý e ngại qua cầu bởi các hướng di chuyển đều thông qua 02 cây cầu có tuổi là Long Biên và Chương Dương.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng thiếu đồng bộ, người dân thường lựa chọn sống trong ngôi nhà chật hẹp, thiếu thốn hạ tầng xã hội tại nội đô, thay vì di chuyển ra các đô thị vùng ven để sinh sống.

Quận Oceen Park

Nhưng vài năm trở lại đây, với sự đầu tư rất mạnh mẽ vào hạ tầng giao thông với các dự án quy mô lớn đến nghìn tỷ, các tuyến đường trọng điểm quốc gia như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, quốc lộ 5A, đường liên tỉnh Ecopark Hà Nội – Hưng Yên, nút giao Cổ Linh,…

Những công trình giao thông trọng điểm đó đã giúp khu vực Long Biên, Gia Lâm “lột xác” trở thành cửa ngõ kết nối Hà Nội tới các tỉnh xung quanh như Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng,… góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, xã hội cho khu vực bờ Đông sông Hồng.

Sự phát triển của hạ tầng giao thông luôn làm tiền đề cho sự bứt phá của thị trường bất động sản trong khu vực đó, nhiều đại gia bất động sản đã nhắm chọn khu vực Gia Lâm Long Biên làm điểm dừng chân để phát triển các siêu dự án để đời.

Tiêu biểu nhất chính là chủ đầu tư Vinhomes – tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Sự đầu tư phát triển các siêu dự án của họ như Vinhomes Ocean Park ở Gia Lâm, Vinhomes Riverside ở Long Biên hay Vinhomes The Empire ở Hưng Yên chính là những cú hích lớn thúc đẩy sự dịch chuyển cư dân từ trung tâm phố cũ ra, giúp giảm tải áp lực cho vùng lõi của thủ đô Hà Nội.

Hà Nội – siêu đô thị đa trung tâm đang hình thành

Ở khu vực thủ đô Hà Nội, sự xuất hiện của các khu đại đô thị “All-in-one” với 03 tiêu chí là Hạ tầng – Tiện ích – Không gian sống đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người dân, đặc biệt là tầng lớp những người có thu nhập khá tốt trở lên.

Quận Ocean Park

Tiêu biểu nhất trong 03 năm trở lại đây là sự xuất hiện của siêu đô thị biển Vinhomes Ocean Park –  Đại đô thị thông minh, hiện đại bậc nhất Việt Nam có quy mô lên tới hơn 400 ha ở ngay trung tâm của Gia Lâm.

Vinhomes Ocean Park rất đẹp và nổi tiếng nên thu hút được đông đảo cư dân về đây sinh sống. Thực tế chứng minh rằng chỉ trong vài năm kể từ khi mở bán, lượng cư dân về Ocean Park đã lên đến gần trăm vạn người.

Vinhomes Ocean Park là xứng tầm đô thị vệ tinh sáng nhất ở phía Đông Hà Nội. Một quân Ocean Park đông vui, giàu có và thịnh vượng đang ngày một nổi bật trên bản đồ bất động sản cao cấp của thủ đô Hà Nội. Nó góp phần rất lớn giúp thay ra đổi thịt cho khu vực Gia Lâm Long Biên.

Sự nổi bật của bất động sản cao cấp ở Vinhomes Ocean Park

Đại đô thị như Vinhomes Ocean Park có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau. Sự đa dạng này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các khách hàng từ những người ít tiền đến các đại gia lắm tiền nhiều của.

Quận Ocean Park

Nổi bật nhất và giá trị nhất trong các phân khúc bất động sản ở Vinhomes Ocean Park chính là các dòng sản phẩm biệt thự nhà phố thương mại. Chúng được ưu ái những lợi thế mà không đâu có được.

Cư dân biệt thự nhà phố Vinhomes Ocean Park được sống, tận hưởng và trải nghiệm một không gian sống biển hồ tuyệt mỹ, duy nhất và vô cùng tiện nghi. Họ được chăm sóc hàng ngày hệ thống vận hành đẳng cấp của tập đoàn Vinhomes.

Có thể nói rằng, các khu biệt thự cao cấp ở Vinhomes Ocean Park đang dần trở thành cái rốn nhà giàu của Hà Nội. Họ chính là những người đi đầu cho xu thế dịch chuyển về phía Đông của thành phố.

Liên hệ nhanh