Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là một thị trường đầy tiềm năng và nhiều cơ hội. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích để áp dụng trong công việc sắp tới.

>>> Liên kết hữu ích: Chứng chỉ hành nghề môi giới

Thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang rất sôi động và thu hút các nhà đầu tư. Trong bài viết dưới đây Nhà Đất Toàn Quốc sẽ chia sẻ về chủ đề này.

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Bất động sản nghỉ dưỡng là những bất động sản gồm biệt thự biển nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn, shop, nhà liền kề,… được xây dựng tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng sau đó bán lại cho các cá nhân hoặc tổ chức.

Một số loại hình bất động sản nghỉ dưỡng phổ biến tại Việt Nam

Các biệt thự phục vụ du lịch ven biển

Việt Nam sở hữu đường bờ biển dài và đẹp, tiềm năng du lịch là rât lớn. Do đó, bất động sản du lịch ven biển vô cùng phát triển và hứa hẹn nhiều cơ hội sinh lời lớn cho người đầu tư.

Các căn biệt thự này được xây dựng ở các thành phố ven biển, thường có thiết kế hài hòa với tự nhiên. Những căn nhà này thường nằm trong một quần thể nghỉ dưỡng và sở hữu vị trí đắc địa bên bãi biển đẹp.

Biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi, núi

Đây là những biệt thự được xây dựng trên những khu sinh thái, ở địa hình đồi núi như Tam Đảo, Đà Lạt, Sapa hay Hà Giang,… Các căn biệt thự vùng núi có ưu điểm về cảnh quan đẹp và không khí trong lành.

Các bất động sản du lịch ở miền núi thường đòi hỏi thiết kế độc đáo, sáng tạo, kiến trúc bắt mắt và vững chãi. Kiểu thiết kế này thường tận dụng tối đa lợi thế cảnh quan nhằm tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời.

Condotel

Loại hình Condotel đã tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản du lịch ngày any. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn.

Những căn hộ Condotel mang đến sự gần gũi như một tổ ấm đích thực với đầy đủ phòng ngủ, khách, bếp và khu vệ sinh,… Cả gia đình có thể vừa có trải nghiệm du lịch, vừa được sinh hoạt như trong chính căn nhà của mình.

Những chủ sở hữu Condotel có quyền cho thuê lại hoặc sử dụng cho chính những kỳ nghỉ dưỡng của mình. Các căn hộ này sẽ được giao lại cho một đơn vị quản lý để thực hiện việc cho khách du lịch thuê lại.

Minihotel

Đây là kiểu khách sạn với quy mô nhỏ, thường có từ khoảng 10 cho đến 100 phòng. Các phòng tại đây được thiết khá tự do, theo cảm hứng hay ý tưởng của chủ sở hữu. Trong một khách sạn có thể có các phòng mang những phong cách khác nhau.

Loại hình này đa dạng về phân khúc: Từ cao cấp, trung cấp cho đến bình dân. Các Minihotel thường tọa lạc trong khu đô thị hoặc khu vực dân cư.

Giá trị cốt lõi của bất động sản nghỉ dưỡng

Đầu tư an toàn, bền vững

Giá trị cốt lõi của dòng bất động sản nghỉ dưỡng là đầu tư an toàn, an nhàn và bền vững. Có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu để sinh lời bền vững thì bất động sản nghĩ dưỡng là sự lựa chọn lý tưởng

Tốc độ tăng trưởng du lịch đang rất khả quan, bởi vậy các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang có tính thanh khoản tốt kèm với đó là khả năng sinh lời ổn định, an toàn với chính sách cam kết lợi nhuận ổn định đến từ chủ đầu tư uy tín.

Tiềm năng khai thác lợi nhuận dự án

Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… là những địa điểm có lợi thế du lịch rất lớn trên Việt Nam và cả châu Á. Chính vì vậy mà lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây được các chuyên gia phân tích dự đoán rằng sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa để phục vụ nhu cầu thị trường và đem về nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

An nhàn trong kinh doanh

Chủ đầu tư dự án sẽ bắt tay với những đơn vị quản lý vận hành uy tín để đảm bảo dòng tiền khai thác cho thuê khi dự án đi vào vận hành. Đơn vị vận hành chuyên nghiệp sẽ giúp các sản phẩm của nhà đầu tư đảm bảo được hoạt động kinh doanh phát triển bền vững, sinh lời đều đặn.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là một thị trường đầy tiềm năng và nhiều cơ hội. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả, hạn chế tính rủi ro bạn cần hiểu thật rõ về loại hình này. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích để áp dụng trong công việc sắp tới.

>>> Xem thêm: Họa viên kiến trúc là gì

Việt Khang

Liên hệ nhanh