Mách bạn phong thuỷ xây nhà năm 2019 – Những điều bạn cần lưu ý

Mách bạn phong thuỷ xây nhà năm 2019 – Những điều bạn cần lưu ý

Phong thuỷ xây nhà năm 2019 gia chủ cần chuẩn bị những gì. Những yếu tố nào cần phải biết cho việc xây nhà hợp phong thuỷ vào năm 2019.

Bạn có kế hoạch xây nhà trong năm 2019 này. Bạn đang thắc mắc phong thuỷ xây nhà năm 2019 cần chuẩn bị những gì, những yếu tố nào cần phải biết cho việc xây nhà hợp phong thuỷ vào năm 2019 này. Chúng ta hiểu rằng làm nhà hợp phong thuỷ ảnh hưởng rất nhiều tới các vấn dề như may mắn và sức khoẻ của gia đình, nên tuyệt đối không được coi nhẹ.

Tầm quan trọng của việc xem tuổi xây nhà theo phong thuỷ?

Theo quan điểm của người Á Đông, xem tuổi làm nhà là một trong những bước vô cùng quan trọng khi bạn muốn xây dựng nhà cửa. Bởi lẽ nếu không xem tuổi, rất có thể gia đình sẽ động thổ vào ngày giờ xấu dẫn tới các trường hợp không tốt ảnh hưởng tới các vấn đề về sức khoẻ và tài lộc của gia đình sau này.

Đây thực sự là điều mà bất kì ai cũng đều không mong xảy ra. Vì vậy nhà ở là công trình quan trọng cả cuộc đời, gắn bó mật thiết với cuộc sống của các thành viên trong gia đình bạn, tuyệt đối đừng xem nhẹ vấn đề tuổi tác khi làm nhà.

Xem hướng xây nhà theo phong thuỷ năm 2019

Việc xem hướng nhà khi xây nhà cũng không thể bỏ qua. Việc chọn hướng là cách giúp bạn chọn được hướng tốt hợp với mình. Theo quy ước của phong thuỷ có tất cả 8 hướng, 4 hướng chính và 4 hướng phụ. Với mỗi hướng xây nhà lại mang một ý nghĩ riêng biệt với tuổi của gia chủ.

Dựa vào tuổi của gia chủ mà nên chọn hứng nào để mang lại sinh khí, diên niên và nên tránh hướng nhà Tuyết mệnh, Ngũ quỷ… Gia chủ có thể chọn dùng la bàn phong thuỷ để xác định hướng xây nhà tốt nhất.

Việc xem hướng nhà đồng thời cũng là cách để tránh phạm vào những hướng xấu để không gặp điềm xui xẻo và không may mắn.

Chọn ngày tốt xây nhà theo phong thuỷ

Xem ngày làm nhà hay xem ngày khởi công xây dựng nhà năm 2019 là việc cực kỳ quan trọng. Việc xây nhà trong một năm có 365 ngày để chọn lựa. Vậy ngày nào trong 365 ngày đó là tốt để động thổ hay khởi công xây nhà? Hay có những ngày đại kỵ với việc động thổ, xây nhà. Vậy nên, bạn có ý định xây nhà thì cũng cần xem xét đủ các khía cạnh, đừng xét riêng một yếu tố nào mà bỏ qua cơ hội xây nhà chuẩn phong thuỷ cho mình. Việc chọn ngày làm làm nhà theo tuổi đem lại nhiều may mắn, việc làm nhà cũng suôn sẻ hơn, tăng thêm sự tốt đẹp cho căn nhà của bạn.

Thiết kế nhà ở theo phong thuỷ

Việc thiết kế nhà theo phong thuỷ năm 2019 cần xét tới yếu tố thiết kế nhà ở theo phong thuỷ. Bản vẽ thiết kế chứa đầy đủ những yếu tố quan trọng nào cho gia đình bạn nhằm hạn chế tối đa rủi ro cũng như mang đến sự hưng thịnh cho cả gia đình. Với nhiều người, nhiều gia đình phong thuỷ đóng vai trò quan trọng, gần như không thể thiếu trong quá trình thiết kế, thi công nhà ở hiện nay.

Với sự tính toán hợp nhất các yếu tố, bạn muốn căn nhà của mình ứng dụng theo 1 khía cạnh nhất định hay 1 sự đồng bộ và nhất quán của nhiều yếu tố phong thuỷ ảnh hưởng. Nó cũng đảm bảo sự cân bằng trong âm – dương, tính thẩm mĩ cho một ngôi nhà.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách gia chủ tự xem phong thuỷ cho chính ngôi nhà của minh.

Thanh Huyền 

Liên hệ nhanh

Thông báo mới nhất Google