Lợi ích của phong thuỷ trong kinh doanh bất động sản

Lợi ích của phong thuỷ trong kinh doanh bất động sản

Phong thuỷ trong kinh doanh bất động sản là một vấn đề khá quan trọng, có vai trò rất lớn là yếu tố có tác dụng lớn trong việc thuyết phục khách hàng.

Phong thuỷ trong kinh doanh bất động sản là một trong những yếu tố quan trọng trong tâm linh của rất nhiều thế hệ người Việt Nam. Phong thuỷ có vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố có tác dụng lớn trong việc thuyết phục khách hàng.

1. Ý nghĩa của Phong thuỷ đối với kinh doanh bất động sản

Có thể thấy doanh nhân dùng phong thuỷ để dễ làm ăn và công việc ngày càng phát đạt. Những triết lý của thuật phong thuỷ được xem là có thể đem lại may mắn cho người ứng dụng nó. Với các dự án bất động sản, chủ đầu tư cũng thường xem phong thuỷ để được đất có vị trí tốt và đặc biệt quan tâm hướng của toà nhà khi xây dựng, vì hướng nhà chính là nơi nạp “khí” cho căn nhà.

Phong thuỷ tốt cho người kinh doanh bất động sản đòi hỏi có biểu tượng của hành Hoả, vì Hoả sinh Thổ mà Thổ tượng trưng cho bất động sản. Vì vậy, hướng nhà đối với các căn hộ chung cư cũng là một trong những điểm được người mua nhà sử dụng khi tìm kiếm một căn hộ phù hợp.

2. Tập trung ưu điểm của tài sản kinh doanh

Khi một người mua nhà họ thường đặt ra nhiều câu hỏi và cố gắng quyết định liệu chúng có thực sự đáng giá để mua hay không. Để đi đến quyết định mua một ngôi nhà thì sự thận trọng thậm chí còn phải được thực hiện chặt chẽ hơn thế. Nếu bạn là một nhà môi giới bất động sản, bạn nên tham khảo những câu hỏi sau đây:

» Tại sao chủ cũ của ngôi nhà lại muốn bán nó?

» Có vấn đề của thành phố bạn đến là gì?

» Ngôi nhà có vấn đề gì hay giấy tờ cần phải xử lý không?

» Ngôi nhà có thuộc trong dự án nào không?

3. Đưa ra những ý định của đối với bất động sản bạn đang muốn bán

Để thu hút người mua, bạn cần gây sức hút lớn đối với mảnh đất của bạn. Bạn có thể ứng dụng một số lời khuyên hữu ích sau đây:

» Theo phong thuỷ bạn nên chuẩn bị sẵn một hộp kim loại và đặt nó trong phần Tây Bắc của ngôi nhà hoặc trong khu vực bên phải ở cửa trước.

» Viết một số ý định cần thiết để thực hiện một cụ buôn bán thành công.

» Đặt giá mà bạn mong muốn cho mảnh đất và để lời chào hàng của người mua tiềm năng vào trong hộp.

» Đặt một số dấu hiệu mục đích bán ở bên phải của tài sản ví dụ như các tài liệu bán hàng trong giá đơ thẳng đứng chứ không để trên bàn.

» Xác định năm của chủ nhà hiện tại, đóng gói và niêm phong trong một hộp và di chuyển chúng như một dấu hiệu của việc “Tôi đã sẵn sàng để di chuyển”.

4. Trang trí nội thất phù hợp với căn nhà

Để đảm bảo phù hợp với không gian sống trang trí nội thất cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng. Đặc biệt là lưu ý đến phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ. Bạn phải tạo cho họ cảm thấy rằng đây là nơi sẽ gắn bó với cuộc sống của họ. Họ cảm thấy thoải mái ngay lập tức.

» Bạn hãy xem ngày và thay lại tất cả các bóng đen bị cháy.

» Sửa chữa bất cứ điều gì trong nhà bị hỏng hoặc đang trong quá trình hư hỏng. Theo quan niệm nước nhỏ giọt là một điềm xấu của việc tiền bạc trong nhà bị thất thoát. Đồ đạc hỏng hóc gây sự khó chịu cho người sống trong đó.

» Đặt một số cây xanh để tạo ra không khí trong lành và khiến người sống cảm thấy yêu đời hơn.

» Hãy tạo cho không gian mỗi phòng đều có mục đích riêng và rõ ràng.

» Vệ sinh lại các cửa sổ, từ trong ra ngoài vì cửa sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà.

5. Phòng tắm và nhà bếp

Đối với người kinh doanh bất động sản thì bếp và nhà tắm cũng vô cùng quan trọng. Vận dụng tốt phong thuỷ phòng bếp góp phần rất lớn đối với sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Phòng tắm cũng là một nơi hiếm hoi có thể giúp bạn tạm rời thế giới xung quanh để “mình ta với ta”.

» Giữ cho phòng bếp và nhà tắm luôn sạch sẽ và ngăn nắp.

» Bỏ tất cả những thứ không cần thiết vào tủ lạnh.

» Sửa chữa ống nước và đóng ghế nhà vệ sinh để tiền bạc và năng lượng tích cực không bị hút đi.

» Trong nhà tắm bạn cần thêm khăn tắm để bù đắp cho các yếu tố Thuỷ và Kim mạnh mẽ.

» Bỏ đi các thiết bị không cần thiết và tất cả các đồ lặt vặt.

Thanh Huyền 

Liên hệ nhanh

Thông báo mới nhất Google