Bỏ túi kinh nghiệm vàng đăng tin bán nhà hiệu quả

  • Home
  • CẨM NANG
  • Bỏ túi kinh nghiệm vàng đăng tin bán nhà hiệu quả

Bỏ túi kinh nghiệm vàng đăng tin bán nhà hiệu quả

Để đăng tin bán nhà hiệu quả bạn cần biết những kinh nghiệm vàng giúp bạn thành công bán nhà. Hãy cùng nhadattoanquoc tìm hiểu nhé!

Bạn muốn bán nhà và không biết đăng tin ở đâu để bán nhà nhanh nhất? Một trong những cách nhanh nhất đó chính là đăng tin bán nhà trên mạng. Bằng cách này, thông tin của bạn sẽ tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhanh hơn với những cách làm truyền thống.

Việc đăng tin rao bán online cũng tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn. Vì thế bạn cần phải “ bỏ túi” những lưu ý quan trọng sau giúp bạn thuận lợi bán nhà.

Bỏ túi kinh nghiệm vàng đăng tin bán nhà hiệu quả

Chọn nơi đăng tin bán nhà

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin có rất nhiều kênh rao để bạn có thể đăng tin bán nhà như các trang web: rao vặt nhà đất, các diễn đàn mua bán, các nhóm trên mạng xã hội, Facebook,..Bạn chỉ nên chọn những trang hiệu quả tránh đăng tràn lan để không lãng phí thời gian. Một số nơi bạn có thể đăng tin:

Các trang web chuyên về mua bán bất động sản lớn như muaban.net, nhaban.com, chotot.vn,…

Các hội nhóm về bất động sản trên facebook

Chạy quảng cáo như SEO, google,…

Chuẩn bị nội dung và tiêu đề tin đăng bán hấp dẫn

Tiêu đề và nội dung đăng bán là yếu tố quan trọng giúp người mua có thể nắm rõ được tình trạng bất động sản bạn đang rao bán như thế nào, từ đó đưa ra quyết định. Tin của bạn phải đảm bảo những yếu tố sau:

Tiêu đề đăng bán hấp dẫn giúp kích thích người đọc bấm vào

Nội dung đăng bán ngắn gọn, đầy đủ và đáng tin cậy. Người mua nhà hiện nay sẽ rất chú ú đến những yếu tố giá cả, tinh trạng nhà, giấy tờ pháp lý, vị trí và môi trường sống xung quanh.

Tốt nhất nên có hình ảnh thực của ngôi nhà đăng bán kèm theo để người xem dễ hình dung.

Thời điểm “vàng” để đăng tin

Việc đăng bài có canh giờ sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người  và hiệu quả hơn. Theo thống kê thì số lượng người sử dụng mạng xã hội hay online nhiều nhất sẽ rơi vào khoảng từ 7h-9h sáng, sau 11h30 trưa và từ khoảng 20-22h tối, và lượng người online vào cuối tuần, ngày nghỉ sẽ nhiều hơn ngày bình thường. Hãy canh những khung giờ “vàng” này khi đăng tin bán nhà online nhé.

Đặt mức giá bán hợp lý

Tâm lý khi mua nhà thì ai cũng sẽ muốn mua được với giá rẻ nhất, còn người bán thì sẽ muốn bán được với giá cao. Tuy nhiên, khi đăng tin bán nhà trên mạng, bạn không nên để mức giá quá cao so với giá trị thực sẽ khiến người mua cảm thấy không hứng thú. Hãy tìm hiểu giá thị trường để đưa ra mức giá phù hợp nhất, nên đăng tin để giá bán cao hơn từ tầm 15-20% so với giá bán mong muốn và ghi chú chấp nhận thương lượng thì sẽ dễ bán hơn những tin đăng ghi “chắc giá” hay “miễn thương lượng”.

>>>XEM THÊM: NHÀ KHÓ BÁN PHẢI LÀM GÌ?

Bỏ túi kinh nghiệm vàng đăng tin bán nhà hiệu quả” sẽ giúp bạn bán được nhà như ý bạn. Chúc bạn thành công.

Nguyễn Huyền

Liên hệ nhanh

Thông báo mới nhất Google