6 xu hướng thiết kế văn phòng 2018

6 xu hướng thiết kế văn phòng 2018

Một môi trường làm việc thuận tiện, thoải mái sẽ là mối quan tâm chính đối của nhân viên nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

Nhân viên của bạn dành hầu hết thời gian làm việc ở văn phòng. Điều này nói lên rằng: Một môi trường làm việc thuận tiện, thoải mái sẽ là mối quan tâm chính đối với nhân viên. Không những thế môi trường làm việc hiện đại, thuận tiện sẽ giúp công ty nhân đôi hiệu suất công việc. Dưới đây là những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hot nhất năm 2018.

Xu hướng 1: Thiết kế văn phòng phong cách Bipphilic

Biophilic hay còn gọi là nguồn tài nguyên từ thiên nhiên: Nó bắt nguồn từ tình yêu của cuộc sống và thế giới. Do vậy, thiết kế văn phòng Biophilic sử dụng thiên nhiên làm bối cảnh và giao diện tổng quát cho văn phòng làm việc hiện đại của bạn.
Nếu văn phòng của bạn nằm ở địa điểm không gần gũi với thiên nhiên, thì mẫu thiết kế nội thất nhà văn phòng này sẽ giúp bạn và nhân viên của bạn được làm việc cùng với sự sống của thiên nhiên, Điều này, sẽ giúp mang lại cảm giác bình tĩnh, tập trung và năng lượng cho toàn bộ nhân viên. Một văn phòng làm việc giả tưởng trong bối cảnh thiên nhiên hùng vĩ sẽ là điều mơ ước của hầu hết mọi người.

xu-huong-thiet-ke-van-phong

Xu hướng 2: Văn phòng mở

Thiết kế không gian mở là xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng trong năm 2018. Không gian mở phù hợp cho môi trường công sở cần có sự trao đổi, tương tác giữa các cá nhân. Đặc biệt phù hợp với những lĩnh vực cần sự năng động, sáng tạo.

Việc thiết kế không gian mở sẽ giúp các cá nhân trong công ty hòa đồng hơn, thúc đẩy sự giao tiếp. 

thiet-ke-van-phong-mo

Xu hướng 3: Thiết kế văn phòng với không gian làm việc riêng tư, độc lập

Nếu bạn không muốn thiết kế văn phòng theo không gian mở thì bạn có thể lựa chọn cách thiết kế văn phòng như này. Đảm bảo yếu tố yên tĩnh, không bị yếu tố khách quan môi trường ảnh hưởng đến công việc.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-voi-khong-gian-rieng-tu-doc-lap

Xu hướng 4: Không gian đa năng

Có thể áp dụng thiết kế không gian đa năng cho mọi căn phòng từ phòng thuyết trình cho đến các khu vực ăn uống, giải lao.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc bàn làm việc hình bầu dục đáp ứng đủ chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, đồng thời có thể chuyển đổi không gian một cách nhanh chóng phục vụ cho cuộc họp bất thường. 

xu-huong-thiet-ke-van-phong-da-nang-linh-hoat

Xu hướng 5: Thiết kế phòng làm việc với các khu vực sáng tạo

Thiết kế văn phòng làm việc này được dự đoán sẽ trở thành xu hướng thiết kế trong năm 2018. Với kiểu mẫu thiết mở đi từ phòng tiếp khách đến phòng họp, phòng làm việc tự do. Việc đặt túi đậu trên sàn và phòng thiền sẽ mang lại cảm giác thư giãn khi nhân viên muốn trút bỏ lớp mệt mỏi, căng thẳng của ngày làm việc dài.

thiet-ke-van-phong-voi-cac-khu-vuc-sang-tao

Xu hướng 6: Thiết kế văn phòng làm việc lấy cảm hứng từ Home

Nếu bạn muốn văn phòng làm việc của bạn trở nên thật gần gũi, không còn khoảng cách, hãy thiết kế nhà văn phòng của bạn như một ngôi nhà bình thường với các tiện nghi như: khu vực nghỉ ngơi,quầy bar, phòng chờ, Tivi và phòng giải trí…
Đây sẽ là kiểu mẫu thiết kế nhà văn phòng hiện đại độc đáo, ấn tượng – Nơi mà nhân viên của bạn muốn đi đến từng ngày.

thiet-ke-van-phong-lay-cam-hung-tu-Home

Trên đây là một số gợi ý thiết kế văn phòng hữu ích cho bạn nếu bạn muốn thay đổi không gian văn phòng làm việc. Nhadattoanquoc.net hy vọng rằng các bạn sẽ chọn cho mình được một xu hướng thiết kế văn phòng phù hợp nhất nhé.

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất đẹp tại Hà Nội

Liên hệ nhanh

O9O1792628