Xu hướng kiến trúc – nội thất 2018

Xu hướng kiến trúc – nội thất 2018

Bài viết dưới đây, nhadattoanquoc.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những xu hướng thiết kế kiến trúc nội thất mới trong năm 2018.

Xu hướng thiết kế kiến trúc nội thất được nêu ra bởi các KTS tập trung đi sâu tìm hiểu lĩnh vực, hiểu được nhu cầu thị hiếu của xã hội và dự đoán được xu hướng thiết kế nào sẽ được ưa chuộng trong tương lai. Qua bài viết này, nhadattoanquoc.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những xu hướng thiết kế kiến trúc nội thất mới trong năm 2018.

Xu hướng 2018: Nội thất bọc nhung

Các xu hướng thiết kế cổ điển tiêu biểu như những chiếc ghế sofa bọc nhung mang đến cho ngôi nhà của bạn sự duyên dáng sang trọng cùng ấn tượng khó phai. Cũng có khoảng thời gian những chiếc ghế kiểu này bị xem là lạc hậu, rườm rà. Nhưng cũng giống như thời trang, kiến trúc – nội thất là sự xoay tua của các xu hướng và trào lưu thiết kế. Những món đồ bọc nhung diễm lệ đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Được cải tiến với chất liệu cao cấp hơn, thích hợp với lối sống hiện đại và tiện hơn cho việc lau chùi và bảo hành.

Xu hướng thiết kế kiến trúc nội thất được nêu ra bởi các KTS tập trung đi sâu tìm hiểu lĩnh vực, hiểu được nhu cầu thị hiếu của xã hội và dự đoán được xu hướng thiết kế nào sẽ được ưa chuộng trong tương lai. Qua bài viết này, nhadattoanquoc.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những xu hướng thiết kế kiến trúc nội thất mới trong năm 2018.

xu-huong-noi-that-boc-nhung

Xu hướng 2018: Kết hợp bên ngoài với không gian bên trong

Để đối mặt với sự đông đúc trong thành phố, mỗi người cần phải có một không gian thư giãn yên tĩnh sau những ngày dài bộn bề với cuộc sống. Vì vậy, khi thiết kế kiến trúc nội thất, bạn nên dành ra một khoảng không gian để làm những điều bạn yêu thích. Ví dụ như một khu vườn nhỏ với cây xanh và bàn trà đàm đạo, tao nhã.

Xu hướng 2018: Màu sắc rực rỡ thay thế cho ánh sáng

Thật khó để có được sự đồng ý của tất cả các KTS, nhưng có 26% KTS nói rằng: những màu sắc rực rỡ sẽ làm “nóng” vào năm 2018. Cụ thể, màu teal (xanh cổ vịt), xanh ngọc lục bảo, cà tím sẽ đứng đầu danh sách.

mau-sac-sac-so-cua-noi-that

Xu hướng 2018: Phong cách công nghiệp

Một phong cách được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây và chắc hẳn sẽ còn được tiếp tục nói đến trong tương lai. Đó là sự kết hợp của phong cách Công nghiệp với những món đồ nội thất Retro cổ điển. Xu hướng thiết kế này nhấn mạnh và lấy sự thô mộc mạc của vật liệu xây dựng làm nhân tố chính trong triết lý thiết kế. Gợi nhớ đến không gian sản xuất Công nghiệp, mang đến một bầu không khí cá tính, mạnh mẽ mà vẫn có nét vintage quyến rũ.

Xu hướng 2018: Dùng những đồ ánh kim vàng đồng

Những món đồ ánh kim vàng đồng Metallic khả năng cao là sẽ tiếp tục được tiêu thụ nhanh chóng trong năm tới. Thêm vào không gian nhà bạn những món đồ trang trí nhỏ mang lớp vỏ ánh kim như đèn, lọ hoa, đồ lưu niệm… đặc biệt là đặt chúng ở những góc dễ thấy sẽ tăng thêm sự ấn tượng và làm độc đáo hơn phong cách nội thất của căn phòng. 

nhung-do-anh-kim-vang-dong

Chắc hẳn bạn sẽ nắm được những điều cần lưu ý trước khi bắt tay vào việc thiết kế kiến trúc nội thất cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi hy vọng rằng, sau bài viết này sẽ một phần nào đó giúp bạn sở hữu một không gian sống tốt đẹp hơn. Hãy liên hệ với nhadattoanquoc.net để được tư vấn chi tiết nhé.

>>> Xem thêm: 6 xu hướng thiết kế văn phòng 2018

Liên hệ nhanh

O9O1792628