Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại sang trọng

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại sang trọng

Một ngôi nhà đẹp là điều ai cũng mong muốn có được thiết kế nhà ở hiện đại sẽ đem lại không gian nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình.

Một ngôi nhà đẹp là điều ai cũng mong muốn có được, thiết kế nhà ở đẹp , hiện đại sẽ đem lại không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình. Nếu bạn là người yêu thích những đường nét đơn giản và yêu thích màu sắc trung lập thì phong cách thiết kế nội thất nhà ở hiện đại là phong cách thích hợp. Phong cách thiết kế hiện đại ưa chuộng sử dụng đường nét góc cạnh, đơn giản nhưng đầy tinh tế, không tập trung quá nhiều vào những chi tiết nhỏ như phong cách thiết kế cổ điển.

Phong cách thiết kế nội thất nhà ở hiện đại là gì?

Nội thất hiện đại có kiểu dáng đẹp, rộng rãi, đơn giản và tập trung vào chức năng nhiều hơn là hình thức. Trong phong cách hiện đại, những hình học tạo nên sự tinh tế, gọn gàng cho toàn bộ không gian. Không quá lộng lẫy, nguy nga và hoành tráng như phong cách thiết kế nội thất cổ điển nhưng phong cách thiết kế nhà ở này đem lại sự sang trọng, thư giãn.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep

Những phong cách thiết kế nội thất nhà ở hiện đại

– Sử dụng màu sắc đa dạng và vui nhộn: Màu sắc vô cùng quan trọng trong nguyên tắc thiết kế. Nếu không biết kết hợp sẽ tạo ra sự lố bịch. Nếu bạn biết phối hợp ăn ý, chúng sẽ tạo ra một sự biến hóa vui nhộn.

– Sử dụng những bức tranh treo tường khổ lớn: Điều này sẽ làm cho những vị khách đến thăm nhà có cảm giác căn phòng rộng và ấn tượng hơn. Được ví như đang bước vào một khu vực triển lãm tranh thay vì một phòng khách bình thường.

– Sử dụng kệ trưng bày: Thường thì người ta treo trực tiếp tranh trên tường, bạn hãy làm khác đi một chút bằng cách sử dụng cái kệ để bỏ những bức tranh của mình lên. Điều này sẽ tạo điểm nhấn khá lạ mắt trong căn nhà của bạn, làm cho việc thiết kế nội thất nhà ở hiện đại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

phong-khach-don-gian-hien-dai-ke-trung-bay

– Sử dụng bàn gỗ khối thô: Bạn vừa kết hợp phong cách truyền thống từ bàn gỗ khối thô nhưng lại kết hợp sự hiện đại tinh tế của những bộ sofa. Hoặc có thể sử dụng thảm trải sàn tạo không gian tràn đầy sức sống cho căn phòng. Đây sẽ là một không gian thích hợp cho cả gia đình thư giãn, nhâm nhi tách trà nóng cùng với những vị khách đáng mến.

ban-go-khoi-tho

– Sử dụng màu tường trắng: Căn phòng màu trắng sẽ rộng rãi và sang trọng hơn nếu bạn biết kết hợp đồ đạc một cách tinh tế.

thiet-ke-noi-that-nha-o-gam-tuong-trang

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại  là cách thiết kế nhà ở được nhiều người quan tâm nhất đặc biệt là trong điều kiện đất ở đang ngày càng hạn hẹp hiện nay. Với cách thiết kế nội thất hiện đại cho nhà ở, không gian nhà ở của bạn sẽ trở nên sang trọng, thư giãn, thoải mái nhất.

>>> Xem thêm: Điều cấm kỵ trong phong thủy nội thất bạn cần biết

Liên hệ nhanh

O9O1792628