Các mẫu bàn mặt đá Vicostone [Mới nhất 2021]

Các mẫu bàn mặt đá Vicostone [Mới nhất 2021]

Các mẫu bàn mặt đá Vicostone mới nhất 2021. Liên hệ đại lý Vicostone: Showroom Vicostone: 167 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN - 0973.614.012

Bàn trà mặt đá Vicostine trong trang trí nội thất. Đá nhân tạo Vicostone thể hiện sự hài hòa nhất giữa công nghệ hiện đại và thiên nhiên. Sản phẩm có độ đặc chắc, độ bền cực cao, chống chịu hoàn toàn với các tác nhân ăn mòn hóa học. Bề mặt của sản phẩm có độ chống xước cao giúp giữ vẻ đẹp được lâu dài và giảm thiểu tối đa các chi phí bảo trì. Mang đến cho không gian nội thất phòng khách – bếp của ngồi nhà bạn thêm sang trọng và đẳng cấp.

Ưu điểm của bàn trà mặt đá Vicostone

Độ bền cao

Sản phẩm đá Vicostone có độ cứng cao, chỉ sau kim cương độ cứng 7/10 so với kim cương theo thang Mohs. Đây chính là yếu tố lý giải vì sao đá Vicostone có khả năng chịu lực tốt, mang tới độ bền hoàn hảo dủ ở bất cứ công trình nào.

Đá Vicostone sản xuất trên công nghiệp hiện đại hàng đầu thế giới – Italy với kỹ thuật rung ép trong môi trường chân không đặc chắc tuyệt đối giúp đá có khả năng chống thấm vì thể không cần len lỏi vào trong bề mặt đá.

Thiết kế tinh tế, sang trọng và hiện đại

Bàn trà mặt đá đẹp từ dá nhân tạo gốc thạch anh có thiết kế tinh tế và sang trọng, phù hợp với nhiều không gian. Sản phẩm đá Vicostone được lấy cảm hứng từ thiên nhiên tươi đẹp, sống động và hùng vĩ được thể hiện tinh tế trên mỗi thiết kế sáng  tạo

Chống khuẩn, chống bám bẩn, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Đá Vicostone đạt nhiều chứng chỉ quốc tế uy tín thể hiện sự an toàn với sức khỏe như: GREENGUARD & GREENGUARD GOLD, NSF INTERNATIONAL, Microbal resistance ASTM D6329 – 98

Đa dạng màu sắc

Đá Vicosotone có màu sắc đa dạng với hơn 130 thiết kế. Đặc biệt hơn, sản phẩm còn có các màu hiểm thấy trong tự nhiên như ánh kim sa. Bảng màu đa dạng, vân đá phong phú đã giúp sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng ở mọi mục đích sử dụng và trưng bày.

Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng

Do bề mặt đá không thấm nước, chống ngấm nên việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm đá Vicostone dễ dàng loại bỏ hoàn toàn vết bẩn chỉ với khăn ẩm đã giúp sản phẩm sáng đẹp như mới.

Các mẫu bàn mặt đá Vicostone

>>> Xem thêm: Mua đá Vicostone

Liên hệ nhanh

O9O1792628