Học họa viên kiến trúc, thiết kế nội thất ở đâu tốt tại TP.HCM

Học họa viên kiến trúc, thiết kế nội thất ở đâu tốt tại TP.HCM

Học và thành công với trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại viện đào tạo và phát triển Khoa Học Xây Dựng tại TP.HCM

Ai nên tham gia khóa học viên kiến trúc, thiết kế nội thất

Các bạn trẻ muốn tìm cơ hội có một nghề với môi trường làm việc hấp dẫn, thu nhập ổn định, thời gian học ngắn và khả năng kiếm được việc làm tốt với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên chuyên ngành họa viên kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng,.. muốn bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm thực tế từ những dự án thực tế, quy trình công việc tối ưu, cơ hội tiếp cận cọ xát trực tiếp với công việc sau tốt nghiệp.

Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng đam mê và muốn thay đổi nghề.

Lý do bạn nên học họa viên trang trí nội thất

Nhu cầu nhân lực cao: Xã hội càng phát triển thì nhu cầu nhà ở và không gian kiến trúc nội thất đẹp ngày càng nhiều, dẫn đến nhu cầu tuyển dụng họa viên kiến trúc 2D, việc làm họa viên 3D ngày càng cao của các doanh nghiệp tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và xây dựng.

Không yêu cầu nhiều về bằng cấp: Họa viên kiến trúc được xem là nghề có giá mà không cần bằng đại học. Chỉ cần một chút năng khiếu sáng tạo, sự cần cù chịu khó là bạn có thể tự tin kiếm được việc làm tốt với mức lương khá hấp dẫn. Không chỉ vậy, còn có nhiều học viên ngay thời gian đi học đã có thể nhận được các hợp đồng về làm thêm như khai triển bản vẽ kiến trúc, hồ sơ cấu tạo kiến trúc, vẽ phối cảnh 3D…

Thời gian học nghề ngắn: Học trong 3 tháng

Chi phí đầu tư thấp: Giá chỉ 3.300.000 đồng/người

Cơ hội phát triển nghề cao: Với kiến thức nền tảng và các phần mềm chuyên nghiệp được đào tạo, các họa viên có thể dễ dàng lấn sân sang các lĩnh vực khác như thiết kế đồ họa, kỹ xảo phin 3D mà không mất nhiều thời gian để cập nhật và bổ sung kiến thức.

Thu nhập hấp dẫn: Học viên mới tốt nghiệp hiện có mức lương cao; sau 1 năm làm việc với kinh nghiệm và khả năng tốt, mức lương sẽ cao hơn nhiều và tùy theo năng lực. Bên cạnh đó, với tính chất linh hoạt của công việc, các họa viên kiến trúc có thể cộng tác làm thêm các công trình ngoài giờ để tăng thêm thu nhập.

Tính chất công việc sáng tạo thú vị: Cơ hội tiếp cận và phát triển nghề cùng với các ứng dụng của ngành công nghệ thông tin

Thích hợp cho cả nam lẫn nữ.

Học trang trí nội thất ra trường có thể làm gì?

Học viên tốt nghiệp có thể làm việc cho các công ty:

+ Công ty tư vấn thiết kế thi công kiến trúc, thi công xây dựng.

+ Công ty thiết kế thi công nội thất.

+ Công ty đầu tư phát triển kinh doanh nhà.

+ Công ty kinh doanh bất động sản…

Học thiết kế nội thất ở đâu tốt tại TP.HCM

Học và thành công với trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại viện đào tạo và phát triển Khoa Học Xây Dựng:

+ Chương trình học được thiết kế chuẩn, học viên sẽ hiểu được từ tổng quan đến chi tiết, nắm được bản chất vấn đề, được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế. Đảm bảo học xong học viên sẽ có kỹ năng thành thạo, chuyên nghiệp và khoa học.

+ Học lý thuyết kết hợp thực hành, 90% khóa học là thực hành công trình thật

+ Học viên hoàn toàn có thể học bù miễn phí vào các khóa sau nếu chưa hiểu hoặc nếu có việc bận phải nghỉ học trong quá trình  học

+ Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, không cần chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học

+ Hỗ trợ trọn đời sau khóa học trên group facebook kín, nơi học viên có thể trao đổi với giảng viên và các học viên khác trên toàn quốc. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng.

Quý học viên có nhu cầu tham dự khóa học quý học viên vui lòng đăng ký sớm trước ngày khai giảng

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN KHOA HỌC XÂY DỰNG

Vp Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà JSC, số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Lê Văn Lương)

Vp TpHCM: Số 10, đường 3/2, P12, Q10, TpHCM (cạnh nhà sách Nguyễn Văn Cừ)

Hotline: 0969.666.298    0901.768.111  (Ms Thảo, trưởng ban tổ chức, tư vấn khóa học)

Email: khoahocxaydung.edu.vn@gmail.com

Liên hệ nhanh

O9O1792628