Bí quyết kinh doanh nội thất nhà ở hút tiền

Bí quyết kinh doanh nội thất nhà ở hút tiền

Cùng nhadattoanquoc.net xem những kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất mà người kinh doanh buộc phải nắm được khi gia nhập thị trường nhé.

Muốn mở cửa hàng kinh doanh nội thất nhà ở thì cần kinh nghiệm, kiến thức gì? Số vốn bỏ ra là bao nhiêu? Làm thế nào để sinh lời? Cùng nhadattoanquoc.net xem những kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất mà người kinh doanh buộc phải nắm được khi gia nhập thị trường nhé.

Hiểu rõ về sản phẩm

Điều này rất quan trọng trong kinh doanh. Bạn không thể là người bán hàng thành công nếu không am hiểu về sản phẩm mình bán. Không hiểu có nghĩa là bạn sẽ không thể tiếp thị sản phẩm đến với khách hàng.

Am hiểu vật liệu tốt giúp bạn lựa chọn vật liệu sản xuất tốt hay nhập được đồ nội thất chất lượng tốt. Từ đó, giá cả phù hợp sẽ kinh doanh dễ dàng hơn. Việc am hiểu vật liệu còn giúp bạn có khả năng tư vấn sâu cho khách hàng các vật liệu phù hợp và cách bảo quản. Nhờ đó mà thuyết phục được khách hàng yên tâm với sản phẩm của bạn.

https://nhadattoanquoc.net/top-8-xu-huong-mau-noi-that-2019

Vấn đề vốn

Vốn kinh doanh luôn là vấn đề đau đầu của bất kì ai mới bắt đầu vào nghề này. Số vốn bạn bỏ ra tỉ lệ thuận với chất lượng và sự đa dạng của mặt hàng mà bạn kinh doanh

Bạn có thể huy động vốn từ nhiều nguồn khác nhau: Từ gia đình, bạn bè hoặc vay vốn ngân hàng. Nếu vốn ít bạn có thể tập trung vào một vài mặt hàng nội thất đồ gỗ trước. Ngoài ra, bạn có thể kinh doanh nội thất online để tiết kiệm vốn và tiết kiệm chi phí mặt bằng.

kinh-doanh-noi-that

Mặt bằng

Kinh doanh nội thất nhà ở  cần một diện tích mặt bằng khá lớn để trưng bày hàng mẫu. Cách chọn mặt bằng:

icon-tick-green-16 Nên chọn mặt bằng ở những nơi có mật độ đông dân cư sinh sống.

icon-tick-green-16 Nghiên cứu kỹ vị trí, khu vực thuê mặt bằng.

Rất nhiều người thấy mặt bằng rẻ thì vội ký hợp đồng thuê ngay, sau đó mới thiết lập kinh doanh. Điều này sẽ dẫn đến rủi ro rất lớn. “Rẻ chưa đủ – phải phù hợp” – bạn phải lựa chọn mặt bằng nhiều khách qua lại và tối ưu hóa được lợi nhuận đó mới là lựa chọn khôn ngoan.

Kinh doanh nội thất nhà ở không nên ôm đồm cả thiết kế và thi công

Mỗi không gian nội thất đòi hỏi rất nhiều hạng mục khác nhau: tường, thạch cao, sàn gỗ, thảm, kính, rèm cửa, vách, … Mỗi hạng mục lại đòi hỏi trình độ và kỹ thuật thiết kế khác nhau, yêu cầu nhân sự cũng khác biệt. Vì vậy, nếu không đủ tiềm lực, bạn chỉ nên tập trung vào một mảng. Thay vì biết nhiều thứ thì hãy giỏi nổi bật ở một mặt, khách hàng sẽ đánh giá bạn cao hơn rất nhiều. Các hạng mục khác bạn nên phối hợp với bên thứ 3 có trình độ chuyên sâu thì sẽ giúp khách hàng hài lòng hơn với dịch vụ của bạn.

kinh-doanh-noi-that-tot

Tạo sự khác biệt

Cung cấp sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng là điều cần thiết và đảm bảo cho doanh thu của bạn. Tuy nhiên, bạn nên có những sự phá cách để tạo sự khác biệt, sẽ là sự thu hút đối với những khách hàng thích điều mới lạ. Sự khác biệt cũng giúp bạn hạn chế sự so sánh với những sản phẩm khác trên thị trường. Ngoài ra, nó còn nâng cao danh tiếng của cửa hàng, không bị lẫn lộn giữa vô số cửa hàng khác.

Những bí quyết trên không phải là tất cả, nhưng sẽ giúp bạn phần nào trong việc kinh doanh đồ nội thất. Trong quá trình kinh doanh, bạn hãy tự rút ra những kinh nghiệm cho mình để công việc trở nên thuận lợi và đem lại kết quả tốt.

>>> Xem thêm: Top 8 xu hướng màu nội thất 2019

Liên hệ nhanh

O9O1792628