Dự án bất động sản dành cho người thu nhập thấp

  • Home
  • Service
  • Dự án bất động sản dành cho người thu nhập thấp

Dự án bất động sản dành cho người thu nhập thấp

Năm 2019 dự án bất động sản dành cho người thu nhập trung bình, thấp ngày trở nên sôi động. Vậy dự án nào đang được quan tâm hiện nay? Tìm hiểu ngay thôi.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang thừa nguồn cung nhà ở thương mại nhưng lại thiếu nguồn cung nhà ở cho người có thu nhập thấp, nhà ở cho cho công nhân. Sắp tới đây, quỹ nhà ở xã hội thành phố Hà Nội sẽ chuẩn bị đón 1.588 căn hộ.

Thống kê của Bộ Xây dựng  tính đến hết quý II/2018, chương trình phát triển nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị đã hoàn thành 86 dự án, quy mô khoảng 34.700 căn hộ, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 1.735.000 m2.

Chương trình phát triển nhà ở xã hội cho công nhân khu công nghiệp: Đã hoàn thành 100 dự án, quy mô khoảng 41.000 căn hộ. Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 2.050.000m2. Nhưng, các dự án đã hoàn thành chỉ đáp ứng một phần nào đó cho những người có nhu cầu nhà ở xã hội.

Một trong những dự án được người dân quan tâm là dự án chung cư Thanh Hà – Hà Đông. Khu đô thị Thanh Hà  Cienco 5 có diện tích 416 ha nằm trên địa phận phường Kiến Hưng, Phú Lương Hà đông và xã Cự Khê Thanh Oai.

Địa chỉ Ban QLDA: Tầng 1 Toà nhà BQL DA Lô 2.2-CCĐT02, KĐT Thanh Hà A – Cienco 5, Phú Lương, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Chung cư Thanh Hà có tới 30ha diện tích là hồ điều hòa, công viên, cây xanh, công trình công cộng. Chiếm hơn  60% diện tích khu đô thị. Khu đô thị Thanh Hà còn có công viên nước có diện tích lên đến 3ha. Thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu sẽ mang lại cảm giác thư giãn thoải mái cho cư dân sinh sống tại đây.

Khu đô thị đã có 3 trường mẫu giáo, một trường liên cấp 1,2 phân bố đều cho 2 khu A, B. khu đô thị Thanh Hà Cienco  là nơi có vị trí đắc địa khi gần với các bệnh viện như: Bệnh viện 103, viện K Tân Triều, viện Bỏng…

Dự án Thanh Hà mang đến khẩu hiệu “Nhà ở thực cho nhu cầu thực”. Nên dự án Mường Thanh Thanh Hà có mức giá vừa phải nhắm đúng mục tiêu của người thu nhập thấp và trung bình, người mua thực sự.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ bàn giao của công trình bởi Tập đoàn Mường Thanh – Chủ đầu tư của dự án là đơn vị có thế mạnh là kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, luôn đi đầu trong tốc độ triển khai xây dựng cũng như bàn giao nhà đúng hạn.

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

NHÀ ĐẤT &TOÀN QUỐC .NET

Địa chỉ: Tòa CT3, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: O9O1792628

Liên hệ nhanh

Thông báo mới nhất Google